Aðventustund í Frölunda kirkju í dag kl 14:00 – Njótið aðventunnar með Íslenska kórnum og öðru góðu tónlistarfólki.

Íslenski kórinn í Gautaborg tekur þátt í aðventustund íslensku kirkjunnar í Svíþjóð á fyrsta í aðventu.  Aðventustundin er haldin í Västra Frölunda kirkju sunnudaginn 29 nóvember kl 14:00.   Komið og njótið aðventunnar með kórnum og öðru tónlistarfólki!    Gullið tækifæri til að komast í jólastuð og hitta aðra landsmenn!

1 thought on “Aðventustund í Frölunda kirkju í dag kl 14:00 – Njótið aðventunnar með Íslenska kórnum og öðru góðu tónlistarfólki.

  1. Ég er allveg í skýjunum eftir aðventustundina. Við fengum góða dóma hjá áheyrendum og einsöngur ungu stúlknanna í kórnum var frábær. Lísa var rosa ánægð með okkur og fannst við öll svo fín og jólaleg! Hljómurinn er frábær í kórnum og nú er bara að „keep up the good work“. Mér finnst ekki bara gaman að vera með í Íslenska kórnum í Gautaborg ég er líka svakalega stolt yfir að vera í þessum frábæra kór.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *